Mái Vòm Cố Định
Thiết Kế Mái Vòm

Mái Vòm Tôn

Thi công Mái Vòm Tôn – Công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng:

Mái vòm tônMái Hiên Miền Trung là một sản phẩm được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay, ngoài những chức năng che nắng che mưa hiệu quả thì mái vòm tôn là một sản phẩm cực kỳ bền theo thời gian và có thể chịu được mưa bão cực kỳ lớn. Được làm từ khung sắt hoặc khung Inox, qua gia công cẩn thận và được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện nên các sản phẩm mái vòm tôn luôn có cảm giác chắc chắn, qua thời gian dài sử dụng thì không bị bám rêu mốc như các vật liệu mái bạt khác. Tôn vòm là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, rất chắc chắn, có nhiều kiểu dáng như tôn vòm 9 sóng, vòm 5 sóng, vòm ngược, tôn vòm nóc gió và tôn vòm canopy,..bạn sẽ không sợ ngôi nhà của mình sau khi lắp đặt mái vòm tôn sẽ nóng lên bởi vì ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại thì người ta đã cho ra đời các loại tôn lạnh, tôn chống nóng, v.v… rất đẹp và nhiều tính năng tiện dụng. Với thời gian thi công nhanh và có độ bền trên 10 năm thì mái vòm tôn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho công trình nhà bạn.

Xem ngay: 

Mái Vòm Tôn

Mái Vòm Tôn

Mái Vòm Tôn

Mái Vòm Tôn

Mái Vòm Tôn

Lý do bạn nên chọn công ty thi công mái hiên Đà Nẵng chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công mái tôn vòm, công ty chúng tôi – Maihienmientrung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi quý khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Bằng sự am hiểu tường tận về cơ cấu của mái vòm và sự chịu đựng nhiệt độ cao đối với thời gian và thời tiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được vật liệu phù hợp nhất.
  • Đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra dù là yêu cầu nhỏ nhất.
  • Luôn đưa ra các phương án thi công giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.
  • Sẵn sàng đưa ra những mẫu thiết kế 2D, 3D cho quý khách hàng tham khảo trước khi thi công.
  • Luôn ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.

Các dịch vụ khác của công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng:

Ngoài chuyên thi công Mái Vòm Tôn, công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng – Maihienmientrung.com chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Đặc biệt công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0964.367.959.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Mái Vòm Tôn
5 (100%) 2 votes