Thiết Kế Mái Vòm
Mái Vòm Bạt

Mái Vòm Nhựa

Giới thiệu đôi nét về mái vòm nhựa:

Mái vòm nhựa là một sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm và có tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Mái vòm nhựa được cấu tạo từ những tấm nhựa lấy sáng composite với đặc tính quang học và chịu được những tác động mạnh, có khả năng truyền sáng cực kỳ tốt, khả năng chịu nhiệt cao, bền đẹp với thời gian. Mái vòm nhựa được dùng để lấy sáng,  có tác dụng chống ăn mòn hóa chất trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho. Trong các công trình nông nghiệp, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản dùng lấy sáng, tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng và vật nuôi phát triển tốt và tăng trưởng nhanh. Ngoài ra với khả năng cách âm, cách nhiệt, thì vòm nhựa lấy sáng hiện nay cũng được ứng dụng làm mái vòm cửa sổ, mái vòm nhà xe, mái vòm sân thượng, mái vòm bể bơi, v.v…Với nhiều mẫu mã đa dạng, dễ dàng thi công và đặc tính dễ uốn cong nên mái vòm nhựa rất thích hợp cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

 

Những lý do bạn nên chọn công ty thi công mái hiên Đà Nẵng chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các sản phẩm mái vòm nhựa, công ty thi thi công mái hiên Đà Nẵng chúng tôi luôn là một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Để đáp ứng được nhu cầu khó tính của thị trường công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, học hỏi và đào tạo ra đội ngũ nhân viên chất lượng, có tay nghề.
  • Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, bảo hành 2 năm.
  • Luôn đưa ra các phương án thi công giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.
  • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lơi 2 bên.
  • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc kém chất lượng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, công ty chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng đang muốn thi công sản phẩm mái vòm nhựa tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0964.367.959.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết !