Mái Hiên Khung Sắt
Mái Hiên Lợp Tôn

Mái Hiên Lắp Ráp

Thi công Mái Hiên Lắp Ráp – Công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng:

Mái Hiên Lắp RápMái Hiên Miền Trung là sản phẩm được phát minh ra nhằm mục đích che nắng che mưa, bụi bẩn cho những quán ăn, nhà hàng, nhà ở dân dụng, v.v… hay đơn giản nó là một vật trang trí cho khoảng trống tổng thể thêm lộng lẫy. Mái Hiên Lắp Ráp thường sở hữu cấu trúc đơn giản, được cấu tạo từ  trục quay và tấm bạc tạo thành một khối đồng bộ có thể cuốn vào khi cần tiết kiệm diện tích hoặc bung ra khi cần.

Xem ngay: Báo Giá Mái Hiên Di Động

Mái Hiên Lắp Ráp

Mái Hiên Lắp Ráp

Mái Hiên Lắp Ráp

Mái Hiên Lắp Ráp

Mái Hiên Lắp Ráp

Giới thiệu công ty thi công mái hiên di động – Chuyên thi công Mái Hiên Lắp Ráp:

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công mái hiên nhà hàng, mái xếp quán Cafe, mái xếp sân vườn, v.v..Chúng tôi – Maihienmientrung sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã mái hiên bạt xếp đẹp chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hàng đầu. Tất cả các sản phẩm do công ty thi công mái hiên Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu lớn và được bảo hành 2 năm. Với đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Các nguyên tắc trong việc láp ráp Mái Hiên Lắp Ráp:

 1. Mái hiên không quá dài cũng không nên quá ngắn, nếu chúng ta lắp mái hiên quá dài và thừa ra đường phố thì sẽ ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị, làm cản trở giao thông. Còn nếu chúng ta láp ráp quá ngắn thì mái hiên di động không thể phát huy hết khả năng che mưa che nắng vốn có của nó và thời tiết lại mang cơ hội tung hoành ngang dọc.
 2. Khi tiến hành láp ráp cũng không được làm quá cao hoặc quá thấp với kiến trúc chung. Nếu làm quá cao thì không cản được bụi bẩn còn làm quá thấp thì không gian bên trong ngôi nhà sẽ tối.
 3. Mái hiên di động lắp trước các cửa hàng quán ăn phải có chiều cao ngang tầm với mái trước của nhà chúng ta. Bơi vậy nó mới tạo đủ độ thông thoáng cho không gian bên trong và làm nổi bật không gian bên trong.

Những lý do bạn nên chọn công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng chúng tôi:

 • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Luôn đưa ra các bản thiết kế 2D, 3D miễn phí cho khách hàng tham khảo trước khi thi công.
 • Vận chuyển cẩn thận, thi công đúng quy trình và đảm bảo đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của quý khách hàng.
 • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những sản phẩm do công ty cung cấp là hàng giả hoặc kém chất lượng.

Công năng sử dụng tối đa, tính thẩm mỹ vượt trội đó là ưu điểm của dịch vụ thi công mái hiên lắp ráp của công ty chúng tôi. Đông đảo các chủ công trình trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ khác của công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng:

Ngoài chuyên thi công Mái Hiên Lắp Ráp, công ty thi công mái hiên di động Đà Nẵng – Maihienmientrung.com chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Mái Hiên Lấy Sáng.
 • Mái Hiên Lợp Tôn.
 • Mái Hiên Lùa.
 • Mái Hiên Cố Định.
 • Mái Hiên Nhà Để Xe.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0964.367.959.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Mái Hiên Lắp Ráp
5 (100%) 2 votes