Mái Che Giếng Trời
Mái Che Tự Cuốn

Mái Che Nhà Xe

Giới thiệu đôi nét về mái che nhà xe:

Ngày nay ở các thành phố lớn dân cư đông đúc, xe cộ ngày 1 tăng cao bởi thế thi công mái che nhà xe cho công trình của bạn là một lựa chọn tuyệt vời.  Từ thực tế, ta dễ dàng thấy loại mái che nhà xe thường được sử dụng phổ biến hơn trong các hộ gia đình. Trong cuộc sống thường ngày thì phần nhiều chúng ta sẽ theo phần nào thói quen là sẽ tận dụng một khoảng trống của không gian ngôi nhà để làm mái hiên, mái hiên nhà xe đẹp được làm bằng tôn, bạc simili cao cấp hoặc nhựa cứng cáp để che mưa nắng cho xe siêu xe hoặc vài chiếc xe máy của gia đình mình. Mái che dùng cho nha xe dạng gara này vừa có thể bảo quản đồ dùng lại vừa không chiếm quá nhiều diện tích.

Mái che nhà xe hiện nay được ứng dụng rộng rãi ở các cơ quan xí nghiệp, nhà hàng, quán cafe, v.v….bởi mái chi di động thường thường rất linh hoạt trong việc di chuyển, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa, nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như thời gian thi công nhanh chóng, bền chắc theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao, không bám bụi rêu mốc, mẫu mã đa dạng, v.v….thì mái hiên nhà xe sẽ là một sản phẩm trang trí ngoại thất rất thời thượng hiện nay.

Những lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công các sản phẩm mái che nhà xe, công ty chúng tôi luôn là một địa chỉ tin cậy được đa số người tiêu dùng và các chủ đầu tư lớn tại Đà Nẵng lựa chọn. Những sản phẩm do công ty chúng tôi thi công lắp đặt đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng bảo hành 2 năm.
  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng để ra dù là yêu cầu nhỏ nhất.
  • Luôn đưa ra các bản thiết kế 2D, 3D cho quý khách hàng tham khảo trước khi thi công.
  • Luôn ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc kém chất lượng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, công ty chúng tôi sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những quý khách đang muốn thi công mái che nhà xe cho công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty qua Hotline: 0964.367.959.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết !